Khám phá

Tại sao phải đến Paris bằng mọi cách để mua túi xách hiệu Louis Vuitton

Tại sao phải đến Paris bằng mọi cách để mua túi xách hiệu Louis Vuitton

Chiếc túi xách hiệu Louis Vuitton được bày ở những cửa hiệu sang trọng có giá bao nhiêu?

Nó rơi vào khoảng từ 4.250 eruo (tương đương 4.520 dollar) đến 6374 euro tùy nơi bạn mua.

Mặc dù, lâu nay, nhiều nhà sản xuất các mặt hàng xa xỉ đều căn cứ vào thuế nhập khẩu, thuế doanh thu và chi phí vận chuyển để đưa ra giá cho từng mặt hàng ở mỗi quốc gia khác nhau. Tuy vậy, sự thay đổi liên tục của tỷ giá hối đoái giữa các loại tiền khiến các nhà bán lẻ không thể điều chỉnh kịp với tốc độ biến động của các đồng tiền.

Tại sao phải đến Paris bằng mọi cách để túi xách hiệu Louis Vuitton
Giá bán và tỷ lệ chuyển đổi tính đến ngày 9/12/2016. Sản phẩm là chiếc túi xách nữ hiệu Louis Vuitton – CAPUCINES GM. Giá bán tại Mỹ chưa bao gồm thuế là 6050 dollar. Giá đã tính thuế 8,9% là 6587 dollar.

Theo chuyên gia phân tích của trang Bloomberg Intelligence Maja Rakic, người điều hành nhãn hiệu túi xách Caucines, lợi nhuận của họ sẽ bị tổn hại nếu họ bán hàng với giá thấp hơn và phần chênh lệnh (giữa tiền vốn và giá bán) họ được hưởng cũng giảm đi.

Về phía khách hàng, nếu giá của cùng một sản phẩm ở các quốc gia khác nhau chênh lệch đến 50% thì họ sẵn sàng bay đến Paris để mua quà Giáng sinh. Điều này sẽ giúp họ tiết kiệm được nhiều hơn khi mua ở nước họ.

Tại sao phải đến Paris bằng mọi cách để túi xách hiệu Louis Vuitton
Túi xách hiệu Louis Vuitton

Trong khi Pháp là nơi bán túi xách hiệu Louis Vuitton với giá ít đắt đỏ nhất thì tại Anh, việc đồng bảng Anh giảm giá đến 14% so với đồng dollar đã làm tăng sức mua của khách nước ngoài. Đối với người tiêu dùng Trung Quốc, những người sẵn sàng bỏ tiền mua các mặt hàng xa xỉ dễ dàng nhất thế giới, chiếc áo khoác Chelsea truyền thống đang có giá hợp lý nhất tại nước họ.

Việc rời khỏi EU đã khiến người tiêu dùng Anh phải chi hầu bao nhiều hơn để sở hữu một chiếc Macbook.

Apple đã lặng lẽ tăng giá một số sản phẩm của họ trong đó có dòng “Mac Pro” lên 20% vào đêm ngày 27/10/2016.

Apple bắt đầu đưa ra giá 2.999 bảng Anh (tương đương 3.650 dollar) cho máy tính để bàn Mac Pro thay cho giá 2.499 bảng Anh vào giữa tháng 10/2016. Dòng “Mac Mini” đang được bán lẻ với giá 479 bảng Anh so với giá ban đầu là 399 bảng Anh. Giá bán Mac Mini và Mac Pro tại Mỹ vẫn không thay đổi.

Tại sao phải đến Paris bằng mọi cách để túi xách hiệu Louis Vuitton
Giá bán tính đến ngày 9/12/2016. Tỷ lệ chuyển đổi tính đến ngày 9/12 và 22//2016 Sản phẩm là chiếc áo khoác truyền thống Chelsea của Burberry. Giá bán tại Mỹ chưa bao gồm thuế là 1895 dollar. Giá bán ở New York là 2063 dollar.

Widget not in any sidebars

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.