Tận hưởng khóa học thử miễn phí trên The Great Course Plus

The Great Course Plus là dịch vụ cung cấp các video khóa học hàng đầu thế giới của công ty truyền thông nổi tiếng Teaching Company. Ngày nay, nếu bạn muốn tìm hiểu về bất cứ vấn đề nào thì bạn có thể lên Youtube và tìm kiếm các video hướng dẫn về vấn đề đó. Tuy vậy, bạn có biết, ý tưởng dạy học trực tuyến trên mạng của công ty Teaching Company còn ra đời trước cả Youtube.

Tận hưởng khóa học thử miễn phí trên The Great Course Plus

Kể từ khi ra đời vào năm 1990, The Great Courses Plus đã nhanh chóng phát triển được một kho lưu trữ khổng lồ các khóa học chuyên sâu dưới dạng video và audio. Tất cả các bài giảng đều do các giáo sư và chuyên gia xuất sắc trên các lĩnh vực triết học, lịch sử, văn học, khoa học, nghệ thuật, đời sống trình bày. Tính đến năm 2016, số lượng video bài giảng đã lên tới 7000 videos.

Khác với The Great Course, nơi bạn có thể chọn mua 1 lần và sở hữu trọn đời từng DVD khóa học thì The Great Course Plus cho phép bạn xem toàn bộ các khóa học trên các thiết bị di động, laptop, máy tính bảng, TV… bằng việc trả tiền thuê bao theo tháng hoặc theo năm.

Ngoài ra, khi đăng ký sử dụng The Great Course Plus, bạn sẽ xem được các sách hướng dẫn dưới dạng pdf. Bạn có thể tải sách và lưu vào máy tính hoặc in sách đó để đọc thêm, rất thuận tiện đúng không nào?

Các gói dịch vụ

Như trên mình đã đề cập, The Great Course Plus cung cấp 2 gói dịch vụ theo tháng (Monthly Plan) và theo năm (Annual Plan).

Tận hưởng khóa học thử miễn phí trên The Great Course Plus

  • Gói dịch vụ trả tiền từng tháng (Monthly Plan): Khách hàng sẽ được dùng thử miễn phí 1 tháng, được yêu cầu dừng chương trình bất cứ lúc nào, được xem các video hoàn toàn không có quảng cáo, tiếp cận toàn bộ hơn 7000 video bài giảng.

Khi khách hàng lựa chọn gói dịch vụ này, công ty Teach Company sẽ giảm giá 70% toàn bộ 550 DVD và CD khóa học đang có sẵn trên The Great Course và vận chuyện miễn phí tới địa chỉ nhà khách hàng tại Mỹ. Ưu đãi giảm giá 70% này không áp dụng trong thời gian 1 tháng dùng thử của khách hàng.

Khách hàng có thể chấm dứt sử dụng dịch vụ trong thời gian dùng thử và không mất bất kỳ loại phí nào.

  • Gói dịch vụ trả tiền theo năm (Annual Plan): Nếu chọn gói dịch vụ này, khách hàng sẽ không có thời gian dùng thử. Tuy vậy, gói dịch vụ này giúp khách hàng tiết kiệm được 25% chi phí so với trả tiền từng tháng. Khách hãng cũng sẽ được xem tất cả các video khóa học của The Great Course Plus mà không có quảng cáo.

Gói dịch vụ trả tiền theo năm sẽ không áp dụng hình thức hoàn lại tiền nếu khách hàng muốn chấm dứt sử dụng trước thời hạn 1 năm.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.